Qui định xử lý vi phạm kênh thanh toán

Thân chào các nhân sĩ,
Trong quá trình xông pha chốn giang hồ, các nhân sĩ cần lưu ý  các quy định sử dụng của game Liệt Hỏa cũng như các qui định xử lý vi phạm về việc thanh toán nạp thẻ. Chi tiết như sau:
1. Các kênh thanh toán chính thức và hợp lệ:
    - Thanh toán trực tiếp trong game: Thẻ Zing, ATM, Thẻ thanh toán quốc tế, Ví Google, Ví Apple.
    - Thanh toán qua websiteWebpay
    - Thanh toán qua ứng dụng  Zalo Pay

2. Đối với việc thanh toán từ Ví Google, Ví Apple
   - Đây là các kênh thanh toán hợp lệ nhưng chi phí sẽ cao hơn các kênh thanh toán khác do phải chịu thêm phí giao dịch. Google và Apple sẽ cho phép tất cả khách hàng sử dụng chợ ứng dụng của họ có thể chọn chức năng yêu cầu hoàn tiền (refund) trong trường hợp khách hàng thanh toán bị lỗi (tài khoản bị trừ tiền nhưng trong ứng dụng, game không nhận được vật phẩm đã mua).     - Đây là chính sách chung dành cho tất cả ứng dụng bao gồm game và không phải game.Trong trường hợp khách hàng thanh toán bị lỗi (không nhận được Nguyên Bảo trong game), nếu khách hàng yêu cầu hoàn tiền trên hệ thống Google/Apple thì VNG sẽ phối hợp với 2 đơn vị này để hoàn lại tiền cho khách hàng.
   - Trong trường hợp thanh toán không bị lỗi mà khách hàng yêu cầu hoàn tiền trên hệ thống của Google/Apple thì hệ thống game Liệt Hỏa sẽ tạm khóa tài khoản để cảnh cáo, trừ lại phần Nguyên Bảo tương ứng (nếu nhân vật không đủ Nguyên Bảo sẽ bị tạm khóa đến khi các nhân sĩ hoàn trả đầy đủ)
   - Với lần yêu cầu hoàn tiền thứ 2 không phải do lỗi thanh toán của game Liệt Hỏa thì sẽ bị khóa vĩnh viễn tài khoản do có dấu hiệu của hành vi lừa đảo. Trường hợp này, nếu thật sự tài khoản có bất thường thì các nhân sĩ vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của VNG để được giải quyết.
 Đặc biệt lưu ý, các nhân sĩ không nhờ các đối tượng trung gian thanh toán hộ bằng kênh này vì hầu hết các hành vi lừa đảo theo ghi nhận đều xuất phát từ đây. Mọi trường hợp thanh toán thông qua trung gian đều sẽ không được VNG bảo vệ.

3. Các kênh thanh toán trung gian không rõ nguồn gốc
   - Đây không phải là kênh thanh toán chính thức, không được VNG hỗ trợ và bảo vệ.
   - Đều quảng bá dưới dạng mua được các gói nạp, khuyến mãi, quà tặng... giá rẻ và kèm theo những lời hứa hẹn.
   - Khả năng lừa đảo ở các kênh trung gian giao dịch là rất cao:Các trung gian giao dịch có thể sử dụng các thẻ thanh toán bị đánh cắp, trong một số trường hợp các nhân sĩ có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp lý.
   - Lừa đảo chiếm đoạt thông tin của nhân sĩ, gây ra tình trạng mất tài khoản, bị hủy vật phẩm...
   - Thanh toán tiền cho các nhân sĩ xong sẽ yêu cầu Google/Apple hoàn tiền, khi đó vừa lấy được tiền của nhân sĩ nhưng phía VNG và Google/Apple không nhận được tiền. Hệ thống sẽ trừ lại phần Kim Nguyên Bảo tương ứng và khóa tài khoản nếu tiến hành nhiều lần.