Hướng dẫn tân thủ


Liệt Hỏa là một chốn giang hồ sôi động, dã ngoại, săn boss, pk, thí luyện, chiến trận… diễn ra liên tục.
Để bước đường giang hồ thuận lợi hơn, các huynh tỷ hãy nghiên cứu bí kíp sinh tồn và trưởng thành chốn giang hồ dưới đây:

Bước 1: TĂNG CẤP

Những hoạt động có nhiều điểm exp nhất để nhanh chóng lên level là: Hoạt động ngày, săn boss, dã ngoại, ủy thác. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, bảng hoạt động ngày sẽ mở ra, các huynh tỷ cố gắng hoàn thành hết nhiệm vụ mỗi ngày trong bảng nhiệm vụ để nhanh chóng thăng cấp và nhận được nhiều trang bị cho mình:


Hình bảng hoạt động ngày

Sau khi đạt đến cấp độ 28, các huynh đệ hãy nhanh chóng gia nhập vào một bang phái: sẽ có rất nhiều lợi ích dành cho bang viên như: kỹ năng bang phái, shop Bang phái, Lương bang phái mỗi tuần, điểm danh nhận quà mỗi ngày,...

Bước 2: TÌM TRANG BỊ

- Xông pha giang hồ, các huynh tỷ cần chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình. Trang bị có nhiều cấp bậc, màu sắc, cấp sao: Lục -->Lam--> Tím --> Cam --> Đỏ, 0 sao --> 3 sao.
- Muốn tìm trang bị, các huynh đệ có thể tham gia các hoạt động: Đánh boss, hoạt động ngày, chế tạo, mua từ shop...
- Khi đến level 98, các huynh tỷ có thể tự ghép trang bị cao cấp cho mình qua tính năng ghép trang bị:
  Từ trang bị cam 2 sao --> trang bị đỏ 2 sao
  Từ trang bị đỏ 2 sao --> trang bị đỏ 3 sao
  Trang bị đỏ 3 sao --> Thần trang 3 sao


Bước 3: NÂNG LỰC CHIẾN

Có rất nhiều cách để nâng lực chiến: mặc trang bị, cường hóa/khảm ngọc cho trang bị, tăng kỹ năng, nuôi trân thú, tăng sao tọa kỵ, nâng tu vi, mặc thời trang, tinh ấn, ngay cả sưu tập hình đại diện, danh hiệu cũng làm tăng lực chiến. Lực chiến càng cao, sức chiến đấu của bạn càng mạnh, bạn có thể danh chấn giang hồ, ngạo thiên diệt địa, không sợ bất cứ kẻ thù nào truy đuổi!


Bước 4: KHUYNH ĐẢO GIANG HỒ
Hoàn thành 3 bước trên, các huynh đệ đã đủ sức chọc trời khuấy nước. Hãy theo dõi thời gian mở các chiến trận của Liệt Hỏa: Phong Vân Chiến, Phục Ma Chiến, Bang Phái chiến, Luận Đao Hội,... và chứng tỏ khả năng, đẳng cấp của mình nhé!