Bang hội chiến - chiến trận đã chính thức bắt đầu

Tin Tức |

Thân chào các nhân sĩ,
Trải qua một thời gian rèn luyện võ công, gầy dựng bang phái, thời gian chứng tỏ sức mạnh, sự đoàn kết đã đến: Bang hội chiến - chiến trận tưng bừng toàn server đã chính thức khai mở!
Bang chiến là một chiến trường mang phong cách MOBA, với 3 đường quen thuộc, các nhân sĩ phải phá hủy các công trình của đối phương để giành chiến thắng. Bang chiến mỗi tuần có 2 vòng để tính điểm chọn ra bang nhất bảng.
 Cách tham gia bang chiến như sau:
- Đã gia nhập bang phái.
- Level bản thân từ level 57 trở lên
- Bang hội nằm trong 40 bang phái có điểm năng động cao nhất server.
 Cách chơi:
- Đến giờ bang chiến vòng 1, hệ thống sẽ sắp xếp ngẫu nhiên 40 bang có điểm năng động cao nhất server chia thành 10 bảng, mỗi bảng có 4 bang, đấu loại trực tiếp để tiếp tục vào vòng trong.
- Đến giờ bang chiến, nếu bang hội được xếp lịch bang chiến nhưng không có thành viên nào tham gia bang chiến, xem như thua cuộc.
- Bang Chiến duy trì 40 phút, trong thời gian quy định, hủy kiến trúc chính của đối phương xem như chiến thắng. Nếu kiến trúc chính của hai bên đều chưa bị hủy, bên còn nhiều sinh lực hơn sẽ chiến thắng.
- Chiến trường chia 3 đường trên, giữa, dưới, mỗi bang có 2 Tháp Phòng Thủ ở mỗi đường, cần lần lượt hủy Tháp Phòng Thủ mới có thể tấn công kiến trúc chính.
- Chiến trường có 7 cờ, chiếm Cờ bất kỳ sẽ giúp kiến trúc chính bổ sung năng lượng, sau khi bổ sung năng lượng sẽ tạo nhiều sát thương cho địch.
- Bang Chủ, Bang Phó, Trưởng Lão có thể dùng nút triệu tập triệu hồi thành viên bang chưa vào chiến trường.
- Nhấp ký hiệu Cờ phía trên để tìm đường đến Cờ tương ứng, nhấp nút tấn công ở bên phải để tìm đường đến Tháp Phòng Thủ phe địch.
- 2 bang trong cùng bảng chiến thắng vòng 1 sẽ tiếp tục chiến đấu với nhau trong vòng 2, 2 bang trong cùng bảng thua vòng 1 sẽ đấu với nhau trong vòng 2 để xếp hạng theo bảng.
Bang phái chiến đòi hỏi sự đoàn kết giữa các bang viên, tầm nhìn chiến lược của các lãnh đạo bang. Hãy cùng kết nối, tăng cường tình cảm trong bang hội để trở thành những bang mạnh nhất server, tham gia bang phái chiến và nhận được những phần quà hấp dẫn nhất nhé!

Bang hội chiến theo phong cách MOBA

Bảng chiến báo Server S2 ngày 05/11/2018