Big Update tháng 4 này: Liệt Hỏa - Công Thành Chiến!

Tin Tức |

Tháng 4 này, Liệt Hỏa sẽ chào đón đợt cập nhật cực kỳ hoành tráng, hứa hẹn những chiến trận máu lửa, những cuộc đua tranh mới giữa chốn giang hồ: Liệt Hỏa Công Thành Chiến - Thiên Giáng Hài Nhi!

Ca Nhi xin điểm qua một số nội dung chính của phiên bản lần này như sau:
- Liệt Hỏa Công Thành Chiến: Một chiến trường bang phái liên server mới sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản lần này, với cách thức tham gia tương tự bang chiến liên server: dựa vào điểm hoạt động, năng lực, "nhân khí" của các bang hội, sẽ có 8 bang hội trong cụm server được lựa chọn vào chiến trường Công Thành Chiến. Và, một chiến trường rực lửa sẽ bắt đầu để tranh giành các thành trì!

- Thiên Giáng Hài Nhi: một tính năng được rất nhiều nhân sĩ quan tâm ở thời điểm này, các nhân sĩ có thể tự hạ sinh 1 hài nhi (giới tính ngẫu nhiên), sau đó nuôi dưỡng nó để được hỗ trợ tăng thêm sức mạnh và thuộc tính. Ca Nhi xin bật mí nhẹ là, nam hay nữ cũng có thể hạ sinh hài tử - không có gì là không thể trong Liệt Hỏa này ^^!

- Thập nhị tinh giáp: hệ thống 12 tinh giáp ra mắt trong phiên bản này sẽ giúp các nhân sĩ có thêm sức mạnh tiềm ẩn cho bản thân thông qua việc kích hoạt các tinh giáp hộ mệnh này. Nhìn chung, tính năng 12 tinh giáp này tương tự với hiệp khách trợ chiến lẫn phi thăng, sẽ giúp các nhân sĩ có thêm được kỹ năng của tinh giáp!

- Map train mới và chuỗi nhiệm vụ chính mới: Ra mắt map mới: Liệt Hoàng Hỏa Sơn đẹp rực rỡ với chuỗi nhiệm vụ chính mới, các nhân sĩ sẽ tăng cấp độ rất nhanh chóng sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính mới. Quái ở Liệt Hoàng Hỏa sơn cũng được nâng cấp, thích hợp cho các nhân sĩ level cao có thể tiếp tục train level và tìm kiếm trang bị b15.

- Ảo hóa trân thú:
Với phiên bản lần này, trân thú cũng có tính năng ảo hóa. Thu thập nguyên liệu ảo hóa trân thú từ hoạt động và sự kiện, các nhân sĩ sẽ tăng được một lượng lực chiến không nhỏ! Để xem ảo hóa trân thú, các nhân sĩ vào nút "Trân thú" --> "chuyển linh"  --> "Luyện thể" --> "Ảo hóa"

- Hệ thống trận pháp:
Vào nút "Trang bị" --> "Khảm" -->  "Thuộc" để xem tính năng trận pháp mới:
Trận pháp được chia làm 2 bộ:
  + Trận Công gồm: 3 loại thuộc tính công tùy theo lớp nhân vật.
  + Trận Phòng gồm Huyền phòng, Hỏa phòng, Băng phòng, Phong phòng, Độc phòng
Đây là tính năng hỗ trợ dành cho pk đơn: khi thuộc tính công cao hơn thuộc tính phòng của đối phương từ 1000 điểm trở lên --> các nhân sĩ sẽ được tăng thêm % sát thương thuộc tính, nếu thuộc tính phòng cao hơn thuộc tính công của đối phương từ 1000 điểm trở lên --> các nhân sĩ sẽ được tăng thêm % miễn sát thương thuộc tính. (ví dụ: Huyền công của bạn là 1800, nhưng đối thủ chỉ có huyền phòng là 400 --> khi bạn tấn công đối thủ sẽ được tăng thêm 10% sát thương thuộc tính)

- Ngoài ra, phiên bản cập nhật lần này còn xuất hiện những tính năng mới, nâng cấp một số tính năng cũ như sau: Cơ duyên mới, Tọa kỵ cơ bản lên đến bậc 11: Ô Kim Vân Ly, Kỳ duyên nâng mức giới hạn, cường hóa trang bị phi thăng nâng mức giới hạn lên 720....

Tháng 4 này, phiên bản mới: Liệt Hỏa Công Thành chiến sẽ chính thức ra mắt, các nhân sĩ nhớ theo dõi bản tin Hiệp khách để không bỏ lỡ thông tin hấp dẫn này nhé!