Hướng dẫn Trân thú toàn tập

Tin Tức |

Thân chào các nhân sĩ,
Trải qua vài ngày vất vả luyện cấp, các nhân sĩ bắt đầu cần có một người bạn đồng hành cho bước đường giang hồ bớt cô đơn. Người bạn đồng hành luôn bên cạnh các nhân sĩ không ai tốt hơn chính là các trân thú. Ca Nhi xin gửi đến các nhân sĩ hướng dẫn toàn tập về hệ thống trân thú của Liệt Hỏa:
1. Giao diện trân thú:
Bấm vào nút Trân thú phía dưới giao diện game. Tại giao diện này, các nhân sĩ sẽ xem được danh sách các trân thú, thuộc tính trân thú của nhân sĩ:
Chỉ có 1 trân thú có thể xuất chiến, muốn đổi trân thú, các nhân sĩ chỉ cần bấm sang trân thú đó, chọn nút Tham chiến. Muốn tẩy trân thú lên biến dị, hoặc thay đổi kỹ năng, thuộc tính của trân thú, các nhân sĩ bấm vào nút "Tẩy tủy"

2. Tẩy tủy:
Để Tẩy tủy cho trân thú, các nhân sĩ cần có tẩy tủy đơn, sau khi bấm vào nút Tẩy tủy, các nhân sĩ sẽ thấy giao diện hiển thị thuộc tính, trạng thái hiện tại của Trân thú: 
Bấm vào nút Tẩy Tủy để tiếp tục:
Các nhân sĩ cứ bấm tiếp tục để tiếp tục tẩy tủy cho trân thú, khi đạt được hình thái và phẩm chất cảm thấy ưng ý, bấm "Đổi" để lưu lại.
Lưu ý:
- Tẩy tủy thành biến dị có xác suất thành công nhất định.
- Trân thú càng cao cấp, xác suất tẩy tủy lên biến dị càng thấp.
3. Kỹ năng trân thú:
Sau khi tẩy luyện được trân thú như ý, các nhân sĩ có thể thay kỹ năng cho trân thú. Bấm vào nút Kỹ năng, chọn dấu + hoặc nút học phía dưới. 
Yêu cầu: có sách kỹ năng trân thú - có thể thu thập được khi đào kho báu, mua trong shop, đánh Boss,...
Lưu ý:
- Học sách kỹ năng có xác xuất đè chồng lên kỹ năng cũ, không phải mở ra ô kỹ năng mới.
- Để nâng cao thuộc tính cho trân thú, có thể dùng luyện cốt - yêu cầu có "Luyện cốt đơn" mua từ Shop.

4. Bảo giám trân thú
Để xem danh sách trân thú, các nhân sĩ bấm vào nút "Đồ giám".
Ở danh sách trân thú thường:
- Cột bên tay trái (viền khung đen) là các trân thú được bán trong tiệm trân thú, các nhân sĩ có thể bấm vào nút tiệm trân thú, chọn trứng bạn thích, sau đó mở trứng.
- Cột bên tay phải (viền khung vàng) là các trân thú cần đi bắt, các nhân sĩ chọn trân thú mình thích, sau đó bấm vào nút "Bắt" sẽ xuất hiện hướng dẫn bắt trân thú đó (thời gian, bản đồ trân thú xuất hiện)


Bảng danh sách trân thú đặc biệt:
Trân thú đặc biệt thường được đổi từ trân thú đơn hoặc thần thú đơn - có được từ vòng quay tầm bảo, mua shop.
Trân thú đặc biệt (thần thú) hầu hết ở hình thái biến dị và có thuộc tính hoàn mỹ.