Phiên bản mới: Đại chiến liên server chính thức bắt đầu

Tin Tức |

Thân chào các nhân sĩ,
Sau giờ bảo trì ngày 28/8 này, phiên bản mới: ĐẠI CHIẾN LIÊN SERVER sẽ mở ra cánh cổng liên thông tất cả các server với 2 chiến trường mới: KẺ SĂN THƯỞNG VÀ BÌNH LOẠN LIÊN SERVER! Ca Nhi xin giới thiệu qua về 2 chiến trường mới cũng như các tính năng mới cập nhật để các nhân sĩ nhanh chóng phát huy hết thực lực:
1. KẺ SĂN THƯỞNG:
- Thời gian: 20:30 chủ nhật hàng tuần – kéo dài 30 phút 5 phút đầu là giai đoạn chuẩn bị, các nhân sĩ có mặt tại map chiến trường mỗi 30 giây được nhận thưởng 1 lần. Kết thúc giai đoạn chuẩn bị sẽ căn cứ bậc kẻ săn thưởng của bạn để ghép vào khu vực có lực chiến tương đương.
- Quy tắc ghép: Người chơi sẽ ghép với tất cả người chơi cùng bậc của tất cả server. Người chơi ghép với những người có mức lực chiến ngang tầm nhau hoặc chênh lệch không nhiều.
- Cách chơi: Người chơi tất cả các server tham gia vào chiến trường kẻ săn thưởng được ghép theo mốc lực chiến tương đương vào từng map khác nhau, người chơi ở mỗi map chia ngẫu nhiên về 3 phe: Phiêu Miễu – Liệt Hỏa – Ám Hà.
Người chơi tiến hành diệt quái trong map để nhận được điểm và tiền thưởng, giết người chơi khác để cướp 1 phần tiền thưởng của họ. Tiền thưởng dưới 50 sẽ không bị cướp. Phút thứ 4,9,14,19,23, hệ thống sẽ mở điểm giao tiền thưởng, các nhân sĩ đến giao tiền thưởng để đổi điểm cá nhân.
Kết thúc hoạt động, phần thưởng sẽ gửi riêng qua thư theo hạng phe và hạng cá nhân.

2. BÌNH LOẠN LIÊN SERVER:
- Thời gian: 12:15, 21:15 từ T2 đến T6 hàng tuần, mỗi lần kéo dài 15 phút.
- Quy tắc ghép: Người chơi sẽ ghép với tất cả người chơi cùng bậc của tất cả server. Người chơi ghép với những người có mức lực chiến ngang tầm nhau hoặc chênh lệch không nhiều.
- Cách chơi:  Người chơi vào bản đồ tương ứng bậc hiện tại, khiêu chiến và diệt boss gây loạn. Trong bản đồ có 2 khu vực: PK và không PK. 
                   Khu vực PK có 2 boss lớn, phải chiến đấu với người chơi khác để tiêu diệt 2 boss này, khi boss tử vong sẽ nhận nhiều phần thưởng. Mỗi boss có 1 bảng xếp hạng top dame khác nhau, nếu bạn tấn công boss khác sẽ bị xóa số liệu trên bảng xếp hạng boss cũ.
                   Khu vực hòa bình có 1 boss, người chơi có thể hợp tác cùng nhau nhưng phần thưởng ít hơn.
- Xếp bậc: Thứ 2 hàng tuần sẽ xếp bậc người chơi theo lực chiến hiện tại, bậc này sẽ kéo dài 1 tuần đến t2 tuần sau mới tiến hành xếp lại. Tổng cộng có 5 bậc: Tân thủ, cao thủ, đại sư, tông sư, danh sư. 
Khi boss tử vong sẽ tổng kết theo hạng sát thương boss của người chơi , phát thưởng và danh vọng qua thư.
Các nhân sĩ có thể đổi điểm từ 2 hoạt động này trong phần "Hoạt động" --> "Điểm" để đổi Liệt Hỏa lệnh dùng cho hệ thống Linh Tu / Tinh tiến mới hoặc đổi những vật phẩm mình muốn.

Shop hoạt động mới

Bên cạnh đó, phiên bản lần này cũng cập nhật một số tính năng như sau:
- NÂNG SỐ HIỆP KHÁCH TRỢ CHIẾN TỐI ĐA LÊN 10 - các nhân sĩ cần thu thập quần Anh Phổ để mở thêm Hiệp khách với số lượng như sau: 7 hiệp khách: 12 quần anh phổ, 8 hiệp khách: 25 quần anh phổ, 9 hiệp khách: 50 quần anh phổ, 10 hiệp khách: 75 quần anh phổ. Một cuộc săn tìm Quần Anh Phổ sắp sửa bắt đầu ^^.

- Mở hệ thống đổi danh hiệu thành nguyên liệu: các danh hiệu dư có thể đổi sang Thần binh Tiên hoa hoặc các loại nguyên liệu khác. Các nhân sĩ vào tính năng "Ghép" chọn "Danh hiệu đổi thuộc tính" để xem và đổi danh hiệu nhé!

- MỞ TÍNH NĂNG LINH TU / TINH TIẾN: Thuộc hệ thống tu vi nhưng các nhân sĩ cần tham gia 2 chiến trường mới để lấy điểm hoạt động đổi nguyên liệu cho tính năng này. Khi tinh tiến / linh tu đạt đến cấp độ nhất định, các nhân sĩ sẽ được cộng thêm một số thuộc tính cho nhân vật.

- THAY ĐỔI TÍNH NĂNG KHOA CỬ: Một hoạt động vui nhộn nhưng khá ít người tham gia, Ca nhi đã thay đổi phần thưởng hấp dẫn hơn để giúp các bạn có động lực tham gia hoạt động này. Khi trong tuần các bạn tích lũy đủ 20 câu trả lời đúng cho phần thi hương diễn ra mỗi ngày, Đến 12h30 ngày thứ 7 sẽ được tham gia vào thi hội: các nhân sĩ không tích lũy đủ 20 câu trả lời có thể xem truyền hình trực tiếp tại trường thi ^^. Top 10 nhân sĩ đạt điểm cao nhất phần thi hội sẽ tiếp tục bước vào thi đình ngay sau đó để giành các danh hiệu và phần thưởng như sau:
   --> Trạng nguyên: 2000 KNB khóa, quà và danh hiệu Trạng Nguyên
   --> Bảng Nhãn: 1700 KNB khóa, quà và danh hiệu Bảng Nhãn
   --> Thám Hoa: 1500 KNB khóa, quà và danh hiệu Thám Hoa
   --> Top 4 - Top 10: cũng sẽ nhận được phần thưởng KNB khóa.

- MỞ TÍNH NĂNG LÒ LUYỆN: với các tọa kỵ, thời trang, cánh, thần binh, tiên khí, tọa kỵ hài nhi,... dư (sau khi up đầy sao), các nhân sĩ có thể cho vào lò luyện nung chảy để tăng cấp độ cho lò luyện và thuộc tính hỗ trợ cho nhân vật. Lưu ý, với Cánh, thời trang, tiên khí, tọa kỵ hài nhi, thần binh, các nhân sĩ phải up đầy sao trước, vật phẩm còn dư lại mới có thể dung luyện. Để mở lò luyện, các nhân sĩ xem phía dưới góc phải túi nhân vật.


- CẬP NHẬT HÀNG LOẠT VẬT PHẨM MỚI: Thời trang, cánh, mệnh hồn, tọa kỵ,... hết sức lung linh mới lạ, góp phần tăng lực chiến không ít cho các nhân sĩ.

- SỬA LỖI: lag cánh Tịch Diệt - Thần Binh, mất kết nối khi vào liên sever: sau bảo trì, vật phẩm nào còn bị lỗi lafg, rất mong các nhân sĩ báo lại Ca Nhi để tiến hành kiểm tra lại lần nữa.
Từ nay có thể thỏa thích diện cánh Tịch Diệt - không lo lag nữa ^^

28/8: ĐẠI CHIẾN LIÊN SERVER ĐÃ BẮT ĐẦU! XÁCH VŨ KHÍ LÊN VÀ CHIẾN!