Phong Hổ Vân Long-chiến trường MOBA ngàn người

Tin Tức |

Phong Hổ Vân Long - chiến trường MOBA ngàn người
Một chiến trường hoành tráng, đã tay chém giết, vang danh thiên hạ trong Liệt Hỏa!
Phong Vân chiến diễn ra vào các tối Thứ 4, Thứ 6, Chủ nhật, mỗi ngày, các nhân sĩ được báo danh tham gia tối đa 3 lượt Phong Vân chiến.
Sau khi báo danh, hệ thống sẽ phân chia các nhân sĩ vào 2 phe: Phong Hổ hoặc Vân Long, bất phân bang phái, hảo hữu, sư đồ, khi đã vào chiến trường Phong Vân chỉ còn 2 phe: Địch và ta!
  Cách đánh:
Phong Vân chiến có cách chơi tương tự thể loại MOBA quen thuộc - thủ cờ và cướp cờ. Nhiệm vụ của 2 phe là chiếm cờ trên 3 lãnh địa: Huyền Vũ Trận, Càn Khôn Trận, Chu Tước Trận, càng chiếm lĩnh được nhiều lãnh địa trong thời gian càng dài, số điểm tích lũy càng cao.

Ngoài ra, các nhân sĩ 2 phe có thể thu thập lương thảo trong bản đồ, giao cho Quan Quân Nhu để tăng thêm điểm cho phe của mình.
Cách chơi đơn giản, nhưng Phong Vân chiến cần có người lãnh đạo có tầm nhìn và có sức ảnh hưởng cao để phân chia vị trí cho từng thành viên phe mình, tránh để tình trạng hỗn loạn, mạnh ai nấy đánh sẽ dễ bị đối phương đánh úp.
Phong Vân chiến
Bảng chiến báo Phong Vân chiến

Ngoài những phần thưởng bảo thạch, bí kíp, trân thú đan,... nhân sĩ tham gia Phong Vân chiến dù bên phe thắng hay thua cũng nhận được điểm Phong Vân Chiến - có thể đổi vật phẩm tại Tiệm điểm Phong Vân.
Để mở tiệm điểm Phong Vân, các nhân sĩ bấm vào nút "Hoạt động" trên giao diện game, chọn nút "Điểm" --> Phong Vân Chiến (đơn)
Đừng quên báo danh Phong Vân chiến các ngày thứ tư, sáu, chủ nhật nhé!