Sinh hạ Hài Nhi - tính năng mới cập nhật tháng 4 này

Tin Tức |

Thân chào các nhân sĩ,
Ngày 24/4, tính năng Hài nhi sẽ được cập nhật, là nam hay nữ, đã kết hôn hay chưa, các nhân sĩ Liệt Hỏa đều có thể tự hạ sinh và nuôi dưỡng 1 hài nhi cho riêng mình. 
Với các nhân sĩ đã kết hôn, có thể nhìn thấy hài tử của hôn phối tại giao diện Hài nhi.
Để mở tính năng Hài nhi, các nhân sĩ cần đạt level 100, tại giao diện Tiên duyên sẽ mở nút Hài Nhi:
Để hạ sinh hài nhi, các nhân sĩ cần mua 1 ngọc Linh phách tại tiệm hài nhi:
Sau khi bấm dùng ngọc linh phách, các nhân sĩ sẽ  "thụ thai" và sinh hạ ra một tiểu hài tử có giới tính ngẫu nhiên. Các nhân sĩ có thể thay đổi giới tính cho hài nhi bằng cách mua 1 ngọc Linh phách khác để tẩy giới tính.

Hài tử sau khi được sinh hạ phải đủ tuổi trưởng thành mới có thể "rời nôi", các nhân sĩ cần cho hài tử ăn Exp đơn hài nhi - có thể có được bằng cách các cách sau:
- Rơi ra khi đánh boss tại Map Thiên Giáng Manh Bảo: tại map này sẽ có các loại buff hiệu ứng và một tiểu hài tử hướng dẫn, các nhân sĩ cần xem tiểu hài tử yêu cầu dùng buff gì để đánh boss, nếu ăn sai buff hiệu ứng sẽ không gây sát thương cho Boss.
- Mua trong tiệm hài nhi bằng điểm hài nhi: điểm hài nhi có được khi tiêu diệt boss trong map Thiên Giáng Manh Bảo, cũng có tỷ lệ nhận được khi chế tạo trang bị-vũ khí trân thú, thuốc, may mặc,...
Map Thiên Giáng Manh Sủng
Khi hài tử đạt cấp 10, các nhân sĩ có thể dẫn theo, bồi dưỡng cho hài nhi, mặc trang bị, thời trang để tăng thêm lực chiến. Hài tử có hệ thống trang bị và tọa kỵ riêng rất đáng yêu có thể tìm thấy trong vòng quay Long Phượng Tầm Bảo ở tính năng Tầm Bảo.